Folk Buffet – Tiệc cưới kiểu Mỹ

Tại các nước Âu Mỹ hiện đang rất ưa chuộng tiệc cưới theo kiểu “Fork Buffet”, là sự kết hợp của bàn tiệc truyền thống và tiệc buffet. Nửa tiệc đầu tiên thực khách sẽ được phục vụ ẩm thực tận bàn cùng với những nghi thức trên sân khấu, cô dâu chú rể đến từng bàn ra mắt và chào các bậc “tiền bối”. Sau đó, mọi người sẽ thành từng nhóm giao lưu thăm hỏi nhau, tự phục vụ như buffet thông thường.

Sự kết hợp của tiệc ngồi truyền thống và buffet đứng

Fork Buffet – Xu hướng tiệc cưới mới

Qua thời gian, định nghĩa Fork Buffet dần dần thay đổi, nó chính là sự kết hợp của những yêu cầu truyền thống và nhu cầu hiện đại, vừa trang trọng vừa thoải mái tự do. Chính vì thế, “Folk Buffet” đã trở thành một xu hướng tiệc cưới thời hiện đại.

Với hình thức tiệc này, cô dâu chú rể vừa có thể đi “chào bàn” với bậc “tiền bối” vừa có thể tự do ăn uống cùng bạn bè. Bữa tiệc sẽ trở nên sôi nổi, vui vẻ hơn khi khách mời có thể mở rộng giao lưu trong bữa tiệc, có thể gặp gỡ, trò chuyện với nhau.

Ngoài ra, Fork Buffet còn có thể thỏa mãn các nhu cầu ăn kiêng hay sở thích của nhiều người. Đặc biệt tránh được tình trạng bàn tiệc 10 người có đến 12 thậm chí 15 ghế vì một nhóm bạn luôn muốn ngồi chung với nhau.

Tiệc cưới kiểu Mỹ – Chỉ có tại Callary

Fork Buffet đã trở nên rất thịnh hành tại Âu Mỹ, đặc biệt tại các cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hình thức này chỉ mới vừa bắt đầu phát triển.

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu nhằm đem thỏa mãn mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, sắp tới đây, Callary Wedding & Events sẽ ra mắt các menu “Tiệc cưới kiểu Mỹ” đầu tiên tại Sài Gòn.

Callary – Sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 tiệc cưới trọn vẹn

“Tận tâm và chu đáo” là tiêu chí và phương châm hoạt động mà Callary luôn kiên trì theo đuổi để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều này thể hiện rõ nhất ở khâu trang trí, phục vụ và ẩm thực tại Callary. Từ bàn gallery, cổng hoa, cổng vào, hoa bàn tiệc… đều được Callary chăm chút tỉ mỉ và trang trí 100% bằng hoa tươi.

Callary Wedding & Events tọa lạc vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP.HCM với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, sang trọng gồm 4 sảnh tiệc mang những phong cách khác nhau với tổng sức chứa lên đến 1500 khách mời.